Liveshow Chế linh lần 2 tại Hà Nội: 'Hút hồn' gần 4000 khán giả Thủ đô

00:00 | 13/11/2011

Аúng như những gì khán giả Thủ đô mong đợi, tại Liveshow Chế Linh diễn ra tối qua (12/11/2011), ông hoàng nhạc bolero-Chế Linh đã hút hồn gần 4000 khán giả. Bằng giọng ca và ng của mình. Chế Linh và thôi miên, níu chân khán giả đến tận đêm khuya với gần 30 tình khúc đi vào lòng người.

Hàng ngàn ghế ngồi ở Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà  Nội, đêm qua không còn một chỗ trống đủ để thấy sức hút của nam danh ca Chế Linh. Xuất hiện từ hàng ghế khán giả, Chế Linh được hàng ngàn khán giả đứng lên chào đón.

Chế Linh đã để lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho khán giả thủ đô qua giọng hát vàng của mình

Sở dĩ ông đi từ hàng ghế khán giả như để khẳng định, mình luôn coi khán giả là những người bạn, những ân nhân mà ông luôn phải tri ân, cảm tạ. Trong buổi giao lưu với khán giả, nam danh ca hơn một lần nói trong nghẹn ngà o: Аược gặp quý khán giả ở đây, tôi thật xúc động khó diễn tả bằng lời. Cả cuộc đời này, tôi không thể trả hết nợ ân tình đối với những người đã yêu mến giọng hát tôi. Nếu có kiếp sau, tôi quyết vẫn theo nghiệp hát để trả nợ những ân tình đó mà  kiếp này còn mắc nợ. Xin chân thành cảm tạ quý vị.

 Không hổ danh là  ông hoàng nhạc bolero, tiếng vỗ tay vang dội, không ngớt khi Chế Linh cất tiếng hát những ca khúc tủ trong lòng khán giả như Thành phố buồn, Thói đời, Anh vuốt tóc em, Mười năm tình cũ, Hòn Vọng phu, ào em chưa mặc một lần, Lời đắng cho cuộc tình, Xin ngày vui qua mau.. Danh ca Chế Linh luôn giữ được chất giọng ngọt ngào, da diết đưa khán giả quay trở lại với những thời khắc không thể quên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Chế Linh cũng đã gử­i tới người yêu nhạc những sáng tác của chính ông dưới cái tên Tú Nhi như Một góc phố buồn, Sao đổi ngôi, Xin yêu tôi bằng cả tình người, Аêm trên đường phố lạ, Аoạn tái bút...Аêm nhạc này, nam danh ca sẽ cống hiến những bài hát hay bằng cảm xúc dâng tràn, bằng tất cả trái tim mình.

Trong đêm nhạc này, Chế Linh cùng những người bạn, người nghệ sĩ như: Sơn Tuyền, Hương Lan, Thái Châu, Mạnh Аình, Аức Huy... thể hiện những tình khúc được nhiều người mến mộ: Аôi ngả chia ly, Lâu đài tình ái, xin ngày vui qua mau, Chuyện chúng mình, Trúc đào... Cùng với sự tung hứng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và  nhạc sĩ Аức Huy khiến cho bữa tiệc âm nhạc thêm phần sôi động, thi vị.

Nam danh ca Chế Linh còn tạo sự hứng khởi cho hà ng ngàn khán giả khi cùng 3 con trai: Chế Phong, Chế Phi, Chế Kha...cùng hòa ca bài Thói Đời. Nam danh ca còn không quên giới thiệu từng người con của các bà vợ đã từng đi qua cuộc đời ông với sự trân trọng và yêu quý.

Suốt đêm diễn, nam danh ca nhận được tới tấp những bà i theo yêu cầu của khán giả. Hầu hết ông đửu đáp ứng sự mong mửi ấy, duy chỉ có bà i: Tôi đưa em sang sông, Chế Linh ngậm ngùi: Xin cáo lỗi cùng quý vị. Bài này là  bài tôi yêu thích. Nhưng quý vị cho phép Chế Linh không được hát bài Tôi đưa em sang sông, bởi bài này chưa...xin con dấu. Hẹn được hầu quý vị trong thời gian sắp tới.

Câu nói của Chế Linh một lần nữa được đáp lại một trà ng pháo tay không dứt bởi sự chân thà nh, khiêm nhường và  rất đỗi trân trọng những khán giả của người nghệ sĩ tài danh thất thập cổ lai hy này.

Аặc biệt, để phần nào giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trong chương trình Liveshow Chế Linh này, ông Hoàng Tiến - Giám đốc Hãng phim Châu Á, đại diện ban tổ chức đã  tặng 500 triệu trong đó cho Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Hà Nội (200 triệu); cho Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Hậu Giang (200 triệu) và  Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Bến Tre là 100 triệu, trước sự xúc động của khán giả.

Gần 12 giử đêm, chương trình liveshow Chế Linh được khép lại sau bà i hát Xin yêu tôi bằng cả tình người khiến cho hà ng ngà n khán giả tiếc nuối. Rất nhiửu khán giả đã tranh thủ lên chụp ảnh với người nghệ sĩ tài danh như muốn níu kéo chủ nhân của bữa tiệc âm nhac thật lâu, thật lâu...

Dưới đây là  một số hình ảnh của đêm diễn:

Chế Linh trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả

Chế Linh song ca cùng ca sĩ Sơn Tuyền với tình khúc "Mai lỡ hai mình xa nhau"

MC Kỳ Duyên và  Đức Huy 'duyên dáng' trong đêm diễn

Bốn cha con Chế Linh cùng "thôi miên" khán giả bằng những giọng hát vàng

TGĐ Hoàng Tiến đại diện cho BTC trao quà  từ thiện

Show diễn Chế Linh kết thúc để lại những cảm xúc tuyệt vời cho khán giả

Nguồn: nguoihanoi.com.vn