Chế Linh, Thanh Tuyền song ca "Con đường xưa em đi"

00:00 | 10/10/2017

Chia sẻ về lý do 10 năm rồi mới hát lại với nhau, Thanh tuyền cho biết, ở bên Mỹ, công việc và cuộc sống của cả hai đều bận rộn nên ít khi có dịp gặp và đi diễn chung với nhau như ngày trước.

Trên sân khấu đêm nhạc "Chế Linh - Thanh Tuyền: Con đường xưa anh đi" diễn ra tối qua (2/11/2017) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nữ danh ca đã hài hước trêu đùa người bạn diễn của mình. Với bà thì Chế Linh là người bạn tri kỷ, người tình trong âm nhạc.


Nữ danh ca còn muốn xác nhận về “nỗi nhớ” âm nhạc và Chế Linh đã phải gật đầu nhận: “Có”, đồng thời cũng không quên chêm vào rằng, nếu ông không chịu nhận có nhớ Thanh Tuyền thì mọi người sẽ không tin mà bỏ mình ngay.

Hội ngộ với nhau trong đêm liveshow đặc biệt này, Thanh Tuyền cũng “trấn an” các fans nữ của Chế Linh rằng, dù hát với nhau vô cùng ăn ý và có thể xem là người tình của nhau trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, suốt mấy mươi năm đi hát với nhau, tình cảm giữa bà và Chế Linh chỉ là tình tri kỷ.
Thanh Tuyền - Chế Linh đã cùng song ca: Tình bơ vơ, Con đường xưa em đi... Chế Linh thổ lộ, nhiều năm nay khán giả yêu cầu hát "Tình bơ vơ", nhưng nếu song ca thì nhất định ông chỉ hát với Thanh Tuyền chứ không ai khác.