Chế Linh lần đầu đứng chung sân khấu với Ngọc Sơn

00:00 | 03/11/2017

Danh ca Chế Linh sẽ lần đầu hòa giọng với Ngọc Sơn trong một ca khúc mới được cấp phép biểu diễn do chính ông sáng tác

Sau thành công của đêm nhạc chung với danh ca Thanh Tuyền tại Hà Nội, Chế Linh sẽ tiếp tục tri ân người hâm mộ bằng một liveshow riêng mang tên "Chế Linh - Con đường xưa em đi". Chương trình gây chú ý khi có sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Sơn trong dàn khách mời. Đây là lần đầu tiên danh ca Chế Linh và Ngọc Sơn đứng chung sân khấu.

Danh ca Chế Linh tâm sự, sau hàng chục năm gắn bó với dòng nhạc vàng, ông đặc biệt ấn tượng chất giọng rất đẹp của Ngọc Sơn. Không những thế, danh ca Con đường xưa em đi còn rất xúc động khi nghe đàn em thể hiện những ca khúc do chính ông sáng tác như: Tiền, Lòng mẹ, Tình cha... Chế Linh từng cảm thấy nuối tiếc cho chất giọng đẹp của Ngọc Sơn khi anh chuyển sang hát nhiều thể loại khác nhau. Chính vì vậy, sự trở lại và chuyên tâm với dòng nhạc vàng của Ngọc Sơn những năm gần đây khiến Chế Linh rất vui. 

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, trong đêm nhạc diễn ra tối 9/12 tại Quảng Ninh sắp tới, Chế Linh sẽ lần đầu hòa giọng với Ngọc Sơn trong một ca khúc do chính ông sáng tác. Đây cũng là tác phẩm mới nhất của Chế Linh được cấp phép biểu diễn trong thời gian gần đây.

Ngoài sự Ngọc Sơn, liveshow "Chế Linh - Con đường xưa em đi" sắp tới còn có nhiều màn song ca chưa từng thấy giữa Chế Linh và các khách mời: danh ca Phương Dung, ca sĩ Phi Nhung, Randy, Ngọc Ánh, Ngọc Ánh, Bridget, Dương Hồng Loan… Chủ nhân đêm nhạc cũng cho biết, ông sẽ trả “món nợ” ân tình với khán giả bằng những tình khúc nhạc vàng được ông sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như: Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Tình yêu cách biệt, Sao đổi ngôi, Thành phố buồn,... 

Chia sẻ về lý do tổ chức liveshow riêng tại Quảng Ninh, danh ca Chế Linh cho biết, sau đêm diễn đầu tháng 11 tại Hà Nội vừa qua, nhiều khán giả ở Hạ Long gửi tin nhắn Facebook và gọi điện cho ông bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể xem chương trình. Những tâm sự này khơi dậy nơi ông nỗi nhớ cồn cào về Hạ Long - thành phố biển từng để lại cho Chế Linh nhiều kỷ niệm từ cách đây 5 năm. Để tổ chức đêm nhạc này, danh ca Chế Linh đã phải gác lại một số việc riêng đã dự tính sẵn trong thời gian ở Việt Nam.

Liveshow "Chế Linh – Con đường xưa em đi" sẽ diễn ra vào tối 9/12 tại cung Cá heo (Hạ Long - Quảng Ninh). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nguồn: ngoisao.net