Call

fake watches

Bán vé Liveshow Chế Linh tại Cà Mau 21/4/2018

Liveshow Chế Linh diễn một đêm duy nhất 20 giờ thứ 7, ngày 21/4/2018 tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh Cà Mau. Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh sẽ làm thổn thức trái tim yêu nhạc bởi những TUYỆT PHẨM BOLERO bất hủ, đi cùng năm tháng. Trong liveshow Chế Linh sẽ hát nhiều bài tủ đơn ca và song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng: Ngọc Sơn, NSƯT cải lương Kim Tử Long, Hà Vân, Thiên Quang, Lưu Ánh Loan… Nhóm người mẫu, nhóm múa, dàn nhạc sống hải ngoại.

xem chi tiết

Bán vé Liveshow Chế Linh tại Bình Dương 7/4/2018

Liveshow Chế Linh diễn một đêm duy nhất 20 giờ thứ 7, ngày 7/4/2018 tại Bình Dương. Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh sẽ làm thổn thức trái tim yêu nhạc bởi những TUYỆT PHẨM BOLERO bất hủ, đi cùng năm tháng. Trong liveshow Chế Linh sẽ hát nhiều bài tủ đơn ca và song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Dương Hồng Loan, Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018 Hương Giang… Nhóm người mẫu, nhóm múa, dàn nhạc sống hải ngoại. Dẫn chương trình MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

xem chi tiết

Bán vé Liveshow Như Quỳnh tại TP Hồ Chí Minh

Liveshow Như Quỳnh diễn 8/3/2018 tại TP Hồ Chí Minh. Đôi bạn tri kỉ Như Quỳnh – Trường Vũ, Phi Nhung – Mạnh Đình sẽ làm thổn thức trái tim yêu nhạc bởi những TUYỆT PHẨM BOLERO bất hủ, đi cùng năm tháng. Trong liveshow Như Quỳnh sẽ hát nhiều bài tủ đơn ca và song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng:Trường Vũ, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Đình, Randy… Nhóm người mẫu, nhóm múa, dàn nhạc sống hải ngoại. Dẫn chương trình MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 

xem chi tiết

Liveshow Như Quỳnh tại Hà Nội 26-27/01/2017

Đón xem LIVESHOW NHƯ QUỲNH lần đầu tiên tại Việt Nam
Biểu diễn 2 đêm: vào lúc 20h ngày 26-27/01/2018 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA - HÀ NỘI
Dẫn chương trình Hải ngoại: NGUYẼN CAO KỲ DUYÊN
Như Quỳnh sẽ hát nhiều bài tủ đơn ca và song ca với nhiều giọng ca vàng Hải ngoại vốn được xem như tri kỷ của nhau trên sân khấu như: Trường Vũ, Mạnh Đình, Đàm Vĩnh Hưng, Randy, Duy Trường, Chí Tài,... 

xem chi tiết

Liveshow giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh - Bài ca kỷ niệm

30 năm tái ngộ một lần, hát một điểm, không đĩa hát,
Ca sỹ Chế Linh hát trực tiếp 20 bài tủ với dàn nhạc sống Chế Linh
Chế Linh và nhóm múa, Chế Linh song ca với nhiều ca sỹ
Nhóm người mẫu trẻ đẹp, dàn nhạc sống và nhóm múa Thúy Nga

xem chi tiết
This text will be replaced
Tin tức Báo chí & Sự kiện
 • Chế Linh tổ chức liveshow mới tại Hà Nội
  Chế Linh tổ chức liveshow mới tại Hà Nội

  Thứ bảy, ngày 1/3/2014, liveshow giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh “10 năm tình cũ” sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia (Hà Nội). Liveshow “10 năm tình cũ” đánh dấu sự trở lại của danh ca Chế Linh sau 2 năm ông tạm xa sân khấu Thủ đô. Chế Linh khẳng định trong đêm nhạc tất cả ca khúc không mượn đĩa hát nhép mà đều được hát live. Với ông, được dâng tiếng hát cho đời làm ông cảm thấy mình khỏe, dẻo dai hơn và sống có ý nghĩa hơn.

 • Liveshow Chế Linh ‘khéo’ bước qua lùm xùm
  Liveshow Chế Linh ‘khéo’ bước qua lùm xùm

  [Vietnamnet] - Đăng kí giấy phép tại Sở VH-TT&DL Hải Dương, sau đó chuyển lên Sở VH-TT&DL Hà Nội tiếp nhận giấy phép biểu diễn theo quy chế 47, thanh toán tiền tác quyền đầy đủ, Liveshow Chế Linh đã được cấp phép biểu diễn một cách hợp pháp tại Hà Nội. Theo thông tin chính thức từ Công ty CM, nơi đăng ký giấy phép tổ chức biểu diễn cho liveshow của Chế Linh lần này, việc trả tiền bản quyền cho Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN (VCPMC) đã chính thức hoàn tất và mọi thỏa thuận cũng như việc thanh toán phí tác quyền đã được kí trên văn bản.

 • Chế Linh làm show trước khi tạm ngưng ca hát
  Chế Linh làm show trước khi tạm ngưng ca hát

  'Ông hoàng' dòng nhạc Boléro quyết định tái ngộ với khán giả quê nhà trong chương trình 'Nhật ký đời tôi' vào đúng dịp sinh nhật 70 tuổi. Một điều đặc biệt, NSƯT Chánh Tín sẽ xuất hiện trong vai trò dẫn chương trình cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sự tham gia của ông chủ hãng phim Chánh Phương được xem là điểm nhấn thú vị và bất ngờ cho sự trở lại lần này của Chế Linh.

 • Chế Linh tiếp tục tổ chức liveshow
  Chế Linh tiếp tục tổ chức liveshow

  [NLĐ] - Sau những ồn ào của chương trình tại Hà Nội và liveshow không thành tại TPHCM hồi cuối năm 2011, “ông hoàng nhạc sến” Chế Linh vẫn quyết định thực hiện chương trình Nhật ký đời tôi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội tối 9-6. Chế Linh cho biết đêm nhạc như một món quà ông dành cho sinh nhật lần thứ 70 của mình trước khi trở lại Canada và tạm ngừng tham gia các hoạt động âm nhạc ở Việt Nam.

 • Chế Linh làm liveshow, tạm ngừng ca hát tại quê nhà
  Chế Linh làm liveshow, tạm ngừng ca hát tại quê nhà

  (VTC News) - Bước sang tuổi 70, ca sĩ Chế Linh quyết định sẽ hội ngộ khán giả quê nhà để chia sẻ và ôn lại những câu chuyện về cuộc đời mình bằng âm nhạc. Chương trình với tên gọi “Nhật ký đời tôi” diễn ra vào 20h ngày 9-6-2012 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội là đêm nhạc duy nhất đánh dấu sự trở về lần này của ông trước khi trở lại cuộc sống định cư ở Canada và tạm ngừng tham gia các hoạt động âm nhạc ở quê nhà.


Gọi Đặt Vé Ngay